• 0908.53.88.22
  • 33 Quốc Lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Showroom UD TRUCKS SÀI GÒN

Showroom UD TRUCKS SÀI GÒN

Showroom UD TRUCKS SÀI GÒN

GIỚI THIỆU UD TRUCKS SÀI GÒN

Showroom UD TRUCKS Sài Gòn hay còn tên gọi khác là UD Trucks Thủ Đức được đặt tại địa chỉ: 33 QL1A, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM (ngay ngã tư Bình Phước Thủ Đức). Gần chợ đầu mối Thủ Đức. Đây là Showroom trực thuộc của công ty TNHH Nam Hàn nhà nhập khẩu xe Hyundai đầu tiên tại Việt Nam và các thương hiệu khác như: C&C, Howo, Daehan, Daewoo và hiện tại là UD TRUCKS. 

UD TRUCKS SAI GON

Showroom UD Trucks Sài Gòn thành lập từ 2012 đến nay là địa điểm quen thuộc của nhiều khách hàng đã gắn bó với công ty Nam Hàn từ 2004 đến nay, như công ty Tôn Nam Kim, Indo Trần, ITL,.... Hiện chúng tôi đang có 10 hệ thống showroom UD trải dài trên toàn quốc và kế hoạch sẽ mở - liên kết thêm nhiều đại lý UD trên toàn quốc để quý khách hàng có thể dễ dàng mua xe và bảo hành - bảo dưỡng trong năm 2024.

Hình Ảnh Thực Tế Showroom

Showroom ud trucks sai gòn

Showroom ud truck thu duc

KHO PHỤ TÙNG

Kho phu tung UD Trucks

Kho phụ tùng UD Trucks

Thường với những thương hiệu mới quý khách luôn có những bất an như: Phụ tùng thay thế có không? Phụ tùng dễ mua không? Giá có rẻ không?
Với kinh nghiệm nhập khẩu xe lâu năm chúng tôi luôn hiễu rõ những vấn đề đó, vì vậy chúng tôi ưu tiên nhập khẩu phụ tùng về đầy đủ, luôn có sẵn để phục vụ quý khách. Ngoài ra, về giá cả phụ tùng chất lượng xe nhập khẩu có đắt không, chúng tôi cam kết giá chỉ rẻ hơn hoặc bằng các thương hiệu cao cấp khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách có nhu cầu mua xe hay tìm hiểu xe UD TRUCKS hay hỗ trợ về vấn đề kĩ thuật hãy liên hệ ngay tới số: 0908.53.88.22
Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ quý khách tốt nhất.
Mời Quý khách xem các sản phẩm xe tải UD TRUCKS tại đây

https://udtrucks.org/       Facebooks       Youtube

Vậy là bạn đã biết về Showroom UD TRUCKS SÀI GÒN , nếu bạn thấy yêu thích UD Trucks, bạn có thể tham khảo các dòng xe của UD Trucks liên quan:

...tại đây