• 0908.53.88.22
  • 33 Quốc Lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Tập đoàn Tôn Nam Kim nói gì về hãng xe UD Trucks sau khi sử dụng

Tập đoàn Tôn Nam Kim nói gì về hãng xe UD Trucks sau khi sử dụng

Tập đoàn Tôn Nam Kim nói gì về hãng xe UD Trucks sau khi sử dụng

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất tôn mạ hàng đầu tại Việt Nam, Tôn Nam Kim luôn tiên phong trong đầu tư công nghệ để cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Việc lựa chọn UD TRUCKS cho doanh nghiệp của mình - luôn là quyết định đúng đắn của Tôn Nam Kim chúng tôi.

 

 

Bàn giao xe UD Trucks

 

Anh Trần Đại Dũng - Giám đốc kiêm Quản lý đội xe đầu kéo UD Quester của Công ty vận tải Kim Cường Thịnh - đơn vị vận chuyển chính của Tôn Nam Kim hồ hởi chia sẻ:

“Mình đã lái rất nhiều thương hiệu xe đầu kéo khác nhau trong hơn 18 năm làm tài xế và quản lý đội xe, nhưng những công nghệ hỗ trợ thông minh trên chiếc xe đầu kéo UD Trucks Quester khiến mình rất ngạc nhiên.

Mình làm quen với xe rất nhanh và cảm thấy mọi thứ đều rất nhẹ nhàng, êm ái. Ngoài ra, xe đầu kéo UD Quester thực sự tiết kiệm nhiên liệu, bởi chiếc xe giảm tới 20% chi phí nhiên liệu so với các mẫu xe đầu kéo bên mình đã vận hành trên thực tế, xứng danh xe Đầu kéo Nhật Bản”.

Có thể nói UD Trucks là một thương hiệu mới nhưng lại hoàn toàn không mới, vì ở Việt Nam xe tải UD Trucks đã âm thầm xuất hiện cách đây khoảng 10 năm và được khách hàng biết đến với tên gọi Nissan UD.

Đúng với ý nghĩa cái tên Ultimate Dependability (Sự tin cậy tối ưu) của mình, xe tải UD Trucks nổi tiếng bởi độ bền đã được khẳng định qua thời gian.

Hình ảnh xe UD Trucks tại thị trường nước ngoài

Xe UD Trucks đã không còn lạ lẫm gì ở thị trường các nước đang phát triển, và thực sự xe UD Trucks đã tạo nên sự đột phá trong ngành vận tải của không chỉ các nước phát triển mà còn có cả các sản phẩm dành riêng cho các nước đang phát triển như ở Việt Nam.
Xe UD Trucks phát triển ở thị trường Việt Nam.

Với dòng xe Quester Croner dành riêng cho các nước đang phát triển như Việt Nam, UD Trucks  tự hào sẽ đi đầu trong nền công nghiệp xe tải nặng và xe tải trung tại Việt Nam.

Vậy là bạn đã biết về Tập đoàn Tôn Nam Kim nói gì về hãng xe UD Trucks sau khi sử dụng , nếu bạn thấy yêu thích UD Trucks, bạn có thể tham khảo các dòng xe của UD Trucks liên quan:

...tại đây